Từ ‘’SENS’’ có gốc Pháp cổ có ý là “cảm giác”, SENS là cách chơi chữ của từ ‘’sense - giác quan”, trong đó gồm khái niệm hấp dẫn đa giác quan của thị giác, vị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác. Với mong muốn tạo nên cuộc hành trình ẩm thực thú vị cho thực khách, SENS - Dine & Wine mang đến phong vị mới lạ khi tận dụng sự giàu có và đa dạng từ nguồn nguyên liệu từ các vùng miền của Việt Nam kết hợp cùng các kỹ thuật nấu nướng bắt nguồn từ Pháp.

Tại SENS, chúng tôi ưu tiên trải nghiệm ẩm thực tại chỗ, đặt giá trị vào việc trình bày và không khí tại nhà hàng. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không khí vui vẻ và thân mật cho thực khách, cho phép họ hoàn toàn đắm chìm trong nghệ thuật ẩm thực và văn hóa. Do đó, chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tại chỗ mà không có dịch vụ mang đi. Việc này đảm bảo mỗi khía cạnh của trải nghiệm ẩm thực được chăm chút tỉ mỉ, từ các món ăn tinh tế đến dịch vụ chu đáo.

 

Thực Đơn

Với sự nhấn mạnh kép vào khẩu vị cũng như hành tinh, chúng tôi tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, tươi mới và bền vững về mặt hậu cần. Đó sẽ là những nguyên liệu theo mùa của vùng miền như Cua Cà Mau hay các loại rau địa phương đặc trưng của Việt Nam được kết hợp khéo léo với phương pháp nấu ăn kiểu Pháp.

Đặt Bàn

SENS rất hân hạnh khi được là nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp của thực khách!