[06 -07.10.2023] SENS'S GRAND OPENING DAY| SENSORY INDULGENCE EVOKING

Cùng chiêm ngưỡng những khoảng khắc thăng hoa trong sự kiện SENS'S GRAND OPENING | SENS x MORTLACH diễn ra vào 2 ngày 6.10 và ngày 7.10.2023 vừa qua.
Trong không gian mang đậm dấu ấn xa hoa từ thương hiệu rượu Mortlach đẳng cấp, sự kiện đã diễn ra thành công và mở ra trải nghiệm độc đáo, thoả mãn mọi kỳ vọng dành riêng cho khách mời thuộc giới thượng lưu.
SENS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả đến thương hiệu Mortlach cùng các vị khách quý đã đồng hành cùng SENS trong sự kiện đặc biệt này.

 

 

HARMONIOUS UNION - CHÂTEAU CARBONNIEUX WINE DINNER
Elevate Dining Experience with Exquisite Wine Pairing at SENS
From 06:30 PM I Thursday, October 5th, 2023

SENS mời thực khách trở thành một trong những người đầu tiên, trải nghiệm sự kết hợp tinh tế giữa các dòng rượu vang xuất sắc từ nhà vang trứ danh Château Carbonnieux cùng Set Menu 05-course được tinh chọn kỹ lưỡng bởi Bếp Trưởng Mai Chí Nghĩa.
Nhà vang tọa lạc tại tiểu vùng danh giá Pessac-Léognan nằm giữa lòng trung tâm vùng Boreaux. Điền trang được thành lập từ thế kỷ XIII và được chuyển nhượng cho nhiều gia đình quý tộc ở Pháp trong 6 thế kỉ qua, nay đã xuất hiện tại SENS, thổi hồn vào từng món ăn dệt nên tình khúc hòa quyện cho vị giác của bạn chỉ có tại SENS.
Giá vé: VND 1,990,000++/ pax