SENS - TRẢI NGHIỆM THỎA MÃN CÁC GIÁC QUAN

Như một điểm đến của những giác quan, SENS là cách chơi chữ của từ ‘’sense’’ hay “giác quan”, trong đó gồm khái niệm hấp dẫn đa giác quan của thị giác, khứu giác, vị giác và xúc giác. Từ ‘’SENS’’ có gốc Pháp cổ có ý là “cảm giác”, cũng ngụ ý tinh thần của thương hiệu không bắt nguồn từ Á Châu và khác biệt hoàn toàn với thương hiệu anh em Sorae nằm nối liền ở tầng dưới.

Tọa lạc tại Tầng 52 Bitexco Financial Tower, lơ lửng giữa tầng mây ở độ cao 200m, nơi từng gây chú ý là bãi đáp trực thăng độc đáo nhất tại Việt Nam, SENS không chỉ là một nhà hàng sang trọng mà còn là nơi giao thoa của ẩm thực Pháp được tuyển chọn kỹ lưỡng, nguyên liệu hảo hạng, những công thức ẩm thực mang tính kiến tạo vượt thời gian và trải nghiệm đẳng cấp của Thời đại hoàng kim 1920.

 

 

ẨM THỰC

Chú trọng trong cả hương vị lẫn trách nhiệm đằng sau mỗi món ăn, các nguyên liệu hảo hạng tại SENS được chọn lọc cẩn thận dựa trên các tiêu chuẩn về nông nghiệp bền vững. Đó có thể là những nguyên liệu vùng miền tươi rói đậm tính thời vụ như là Cua Cà Mau, các loại rau thuần Việt đặc trưng của từng địa phương, được vận dụng và kết hợp nhuần nhuyễn cùng kỹ nghệ ẩm thực Pháp.

DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI CÙNG SỰ HIẾU KHÁCH

Với những thực khách mạo hiểm sẵn sàng khám phá sự sáng tạo bất ngờ của các đầu bếp bậc thầy tại SENS, một thực đơn prix fixe kết hợp với các hương vị rượu phù hợp cũng sẵn sàng đáp ứng với sự thay đổi theo ngày.

KHU VỰC DÙNG BỮA CHÍNH. 

Như một dòng chảy của phong trào phục hưng thiết kế Art-Deco, không gian tại SENS được truyền cảm hứng nhưng không quá mức, bởi thiết kế đậm tính tương phản, màu sắc sang trọng và họa tiết táo bạo, vốn được biết đến từ những năm 1920. Dù là một phần của quá khứ, các thiết kế Art-Deco này vẫn đủ sức hớp hồn mọi ánh mắt như cách nó đã xuất hiện cách đây 100 năm. Những bức tường kính sáng bóng, trần nhà vòm lộng lẫy, những đường cong và viền bứt phá, nghệ thuật sắp đặt ánh sáng khéo léo ngăn sự phản chiếu trên kính, tất cả toát lên sự chỉn chu, hoàn hảo khác biệt, dẫn lối đến một không gian gợi mở của thế giới ẩm thực quyến rũ, vừa có nét hào hoa của quá khứ, lại thêm vẻ sành điệu của thời đại.

KHU VỰC PHÒNG VIP

Không gian ăn uống thân mật và riêng tư hơn trong phòng VIP với sức chứa dao động 20 khách cũng sẽ đáp ứng các mục đích ăn uống khác nhau, từ họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè đến các bữa tối kinh doanh với đối tác.